Efe Obada ดาราเอ็นเอฟแอลถูกทอดทิ้งบนถนนในกรุงลอนดอนเมื่ออายุได้ 10 ขวบ

“ ถ้ามีคนอยู่ในนั้นฉันจะขับไล่พวกเขาออกไป ” Efe Obada กำลังพูดเล่นเกี่ยวกับห้องประชุมที่เรากำลังจะเข้าไปที่สำนักงานใหญ่ของสหราชอาณาจักรในใจกลางกรุงลอนดอน

สมัครรับข่าวสารคลิกเลยที่ สมัครสมาชิก

Efe Obada
เปิดให้บริการตลอด 24ชม

Efe Obada ประชุมภายในทีมของเขาภายใต้การห้อมล้อมจากเพื่อนๆ

นี่เป็นการประชุมครั้งแรกของห้องและตอนนี้ริบบิ้นเปิดที่ถูกตัดออกตอนนี้แขวนอยู่รอบ ๆ ประตู กรรไกรสีทองขนาดใหญ่วางอยู่บนโต๊ะและจากผนังด้านหลังภาพขนาดใหญ่หนึ่งภาพครองพื้นที่ มันแสดงให้เห็น Obada ซึ่งล้อมรอบด้วยทะเลของ Carolina Panthers เพื่อนร่วมทีมของเขาและยิ้มกว้างเหมือนคนอื่น ๆ

ภาพถ่ายถูกถ่ายหลังจากการเปิดตัวเอ็นเอฟแอลที่สวยงามของ Briton อายุ 26 ปีในเดือนกันยายน 2018 มันจับความปิติพิเศษของช่วงเวลาสำคัญจุดสุดยอดของการเพิ่มขึ้นพิเศษ รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวที่เขายังคงมีเหตุผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่มันเริ่มต้นทั้งหมด Obada เกิดที่ประเทศไนจีเรียและย้ายไปอยู่เนเธอร์แลนด์เพื่ออยู่กับแม่เมื่ออายุแปดขวบ สองปีต่อมาเขาและน้องสาวของเขาถูกพาไปลอนดอน

รายละเอียดของการมาถึงเมืองหลวงของอังกฤษยังไม่ชัดเจน มีการใช้คำว่า การดูแลการแสดงโฆษณา แต่ Obada ไม่ได้อธิบายอย่างชัดเจนในเงื่อนไขเหล่านั้น สิ่งที่เปิดกว้างที่สุดที่เขาได้รับในเรื่องนี้คือในบล็อกบนเว็บไซต์ Carolina Panthers ในเดือนสิงหาคม 2017 การเขียนที่นั่นเขาบอกว่าเขาและน้องสาวของเขาถูกนำตัวไปโดยคนแปลกหน้าที่ควรจะดูแลเรา

กลับมาอีกครั้งในตอนนี้เขาลังเลที่จะแบ่งปันรายละเอียดของประสบการณ์ที่เจ็บปวด แต่สิ่งที่แน่นอนคือตอนอายุ 10 เขาถูกทิ้งให้อยู่กับน้องสาวบนถนนของ Hackney ทางตะวันออกของลอนดอนพวกเขาใช้เวลาสองคืนนอนหลับอย่างคร่าว ๆ ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะให้ที่พักพิงในตึกที่เขากำลังทำงานอยู่ด้วยความช่วยเหลือของเขาในที่สุดเด็ก ๆ ก็ได้รับการดูแลจากแม่ของเพื่อน เมื่อข้อตกลงดังกล่าวพังลงโอบาดะใช้เวลาที่เหลืออยู่ในวัยเด็กของเขาในบ้านอุปถัมภ์มากกว่า 10 แห่ง การแนะนำของเขามาหลังจากมีโอกาสพบกับเพื่อนเก่า Obada ได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมการฝึกซ้อมกับทีมฟุตบอล British American Football London Warriors ที่ 6ft 6in เขามีสัดส่วนที่จะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เขายังมีทัศนคติที่จะทำให้มันไม่น้อยเพราะฟุตบอลเปิดโอกาสให้เขาก้าวเข้าสู่การรุกรานจากวัยเด็กที่ยากลำบากของเขาในทางบวก

สนับสนุนโดย ufabet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น