Juan Mata กองกลาง Man Utd ความรักในบทกวีและแก่นแท้ของฟุตบอล

Juan Mata อยู่ไกลจากนักฟุตบอลโดยเฉลี่ยของคุณในการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าว กองกลางวัย 30 ปีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่างเขาท่องบทกวีเปิดเผยความหลงใหลในจิตวิทยา และอธิบายความหลงใหลในเป้าหมายร่วมกัน  องค์กรการกุศลที่เขาช่วยตั้งค่าให้นักฟุตบอลเรียกร้องให้ช่วย “ สร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและปรับปรุงชีวิต ”

ต้องการอ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมคลิกเลยที่ taletellin.com/category/blog/

Juan Mata
เล่นง่าย จ่ายจริง

บทสัมภาษณ์ของ Juan Mata

ผู้จัดรายการพอดคาสต์ฟุตบอลถามคำถามกับ Juan Mata ว่า: เราเคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อนนักฟุตบอลมักจะอาศัยอยู่ในฟองสบู่ แล้วความสนใจของคุณต่อผู้อื่นในโลกกว้างนั้นมาจากไหน คุณนำอะไรออกมาจากฟองสบู่?

Mata: ฉันไม่รู้และฉันไม่คิดว่าฉันเป็นแบบนั้นจริง ๆ (หัวเราะ) ฉันมีช่วงเวลาของฉัน  เราทุกคนมีช่วงเวลาของเราเมื่อเราสามารถมุ่งเน้นเฉพาะสิ่งที่เราต้องทำในแง่ที่ เป็นการต่อสู้ภายในที่คุณต้องมีหากคุณมีงานอดิเรกหรือความสนใจ คุณต้องให้ความสำคัญกับการจัดลำดับความสำคัญของคุณและปฏิเสธสิ่งอื่น ๆ

ตอนนี้ฉันรู้ว่าส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉันคือการเป็นนักฟุตบอลอาชีพและมีความต้องการ ดูแลตัวเองฝึกฝนให้ดีพักผ่อนได้ดีเตรียมพร้อมสำหรับเกมรับมือกับความคาดหวังและประสิทธิภาพมัน เป็นความจริงที่ว่าฟุตบอลทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษ ฉันเคยพูดว่ามันเป็นฟอง  คุณสามารถเรียกมันว่าอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่มันไม่ใช่ชีวิตจริง ถ้าเราพูดถึงว่าฟุตบอลมีการเปลี่ยนแปลงฉันหรือสิ่งที่ให้ฉันอาจมีหลายสิ่งมากกว่าสาม แต่มีสามสิ่งที่สำคัญมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิงแรกคือการทำให้ครอบครัวของฉันมีความสุข ปู่ของฉันพ่อแม่พี่สาวของฉันทุกคนมีความสุขเมื่อฉันเล่นเกม และเมื่อฉันทำคะแนน ฉันรู้สึกมีความสุขกับตัวเองแน่นอน แต่ฉันรู้สึกมีความสุขมากขึ้นสำหรับพวกเขา คนที่สองกำลังมีแพลตฟอร์ม ถ้าฉันไม่ใช่นักฟุตบอลฉันจะไม่พูดกับบีบีซี มันทำให้คุณมีเวทีในการพูดคุยและแบ่งปันความคิดของคุณกับผู้คนหลายล้านคน และอันที่สามคือเวลาฟุตบอลให้เวลากับฉันในการตัดสินใจอนาคตของฉันและนั่นเป็นสิ่งที่หลายคนไม่สามารถทำได้

ฟุตบอลที่คุ้มค่าช่วยคุณได้มาก เมื่อคุณเสร็จสิ้นหากคุณมีอาชีพการงานที่ดีคุณมีเวลาตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร นั่นคือสิทธิพิเศษที่แท้จริงของฟุตบอลเพราะ 99% ของคนไม่มีโอกาสนั้น พวกเขาต้องทำงานเพราะพวกเขามีครอบครัวพวกเขาต้องจ่ายสิ่งนี้  แต่ถ้าคุณแก้ปัญหาได้แล้วคุณก็มีเวลาที่จะทุ่มเทให้กับสิ่งที่คุณต้องการ ฉันไม่คิดว่าเราควรลืมสิ่งนั้น ฉันคิดว่าเราทุกคนควรคิดเกี่ยวกับวิธีที่เรามีสิทธิพิเศษ เราใช้ชีวิตอยู่ในความฝันไม่เพียง แต่ในขณะที่เล่น แต่อาจตลอดชีวิตของเรา ลองคิดดูสิและพยายามใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ทั้งหมด

ผู้สนับสนุดเเละเขียนบทความจาก www.ufa877.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น