บาเยิร์นเลเวอร์คูเซ่น ชนะ 4-2 ในการแข่งขันฟุตบอลเยอรมัน

บาเยิร์นเลเวอร์คูเซ่น รั้งของโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ช่วยบาเยิร์นมิวนิคเพื่อเอาชนะเบเยอร์เลเวอร์คูเซ่น 4-2 ในการแข่งขัน DFB Cup รอบชิงชนะเลิศเพื่อคว้าเหรียญชิ้นที่สอง

แชมป์เยอรมันบันทึกคว้าตำแหน่งคัพเยอรมันครั้งที่ 20 ในขณะที่ Werkself ยกอันดับสุดท้ายในปี 1993

บาเยิร์นรับสายบังเหียนจากจุดเริ่มต้นในรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอลเยอรมันครั้งที่ 77 และพบกับโอกาสครึ่งแรกในการเปิดฉากขณะที่ Lewandowski และ Joshua Kimmich ทดสอบผู้รักษาประตู Leverkusen Lukas Hradecky

เมื่อเวลาผ่านไปสิบนาทีบาเยิร์นหยิบโอกาสแรกของเกมออกมา แต่คิงสลีย์โคแมนซึ่งมีเวลาและสถานที่ยิงเข้าสู่อ้อมแขนของ Hradecky จากในกล่อง

ความพยายามของชาวบาวาเรียจ่ายไปด้วยการเล่น 16 นาทีขณะที่ดาวิดอาลาบาเปิดการทำประตูด้วยการเตะฟรีคิกข้ามกำแพงเพื่อเอาชนะ Hradecky เข้ามุมบนขวา

Hradecky ยกมือขึ้นขณะที่ Serge Gnabry ปล่อยค้อนออกมาจากระยะ 14 เมตร

ประเทศเยอรมันยังคงอยู่ในความหนาของสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่เขาเป็นสองเท่าช่วงเวลานำในภายหลังหลังจากเสร็จสิ้นการโจมตีเคาน์เตอร์ด้วยการยิงต่ำเข้าไปในมุมโพสต์ไกลในนาทีที่ 24

บาเยิร์นเลเวอร์คูเซ่น พยายามที่จะตอบโต้ แต่โอกาสทั้งหมดของพวกเขาคือการล้ำหน้าล้ำหน้าหรือป้องกันโดยการป้องกันตำแหน่งที่ดีของบาเยิร์น

หลังจากรีสตาร์ทหัวหน้าโค้ช Leverkusen หัวหน้า Peter Bosz ทำการแก้ไขและสอดแทรก Kerem Demirbay และ Kevin Volland

วอลแลนด์เกือบให้รางวัลแก่บอสซสำหรับการเปลี่ยนตัวของเขา แต่ทีมชาติเยอรมันก็สูญเสียโอกาสทองหลังจากพลาดผ่านสแควร์ไปด้วยบาเยิร์นอารักขามานูเอลนอยเออร์เพียงเพื่อเอาชนะในนาทีที่ 57

บาเยิร์นลงโทษเลเวอร์คูเซ่นในอีกสองนาทีต่อมาหลังจากที่ Hradecky คลำหาความพยายามระยะยาวของเลวานดอฟสกี้ในเป้าหมายของเขาเองเพื่อทำให้ 3-0 ในสกอร์บอร์ด

เลเวอร์คูเซ่นพยายามต่อสู้ต่อไปและสามารถลดภาระในนาทีที่ 64 เมื่อสเวนเบนเดอร์พยักหน้ากลับบ้านหลังมุม

คนของปีเตอร์บอสซ์เริ่มมีความมั่นใจ แต่บาเยิร์นไม่แสดงความเมตตาและฆ่าความหวังของเลเวอร์คูเซ่นในนาทีที่ 89 หลังจากที่อีวานเปริซิคตั้งขึ้นลูวานดอฟสกี้ที่บิ่นบอล

การลงโทษของ Kai Havertz ในช่วงทดเวลาเจ็บไม่สามารถช่วยเลเวอร์คูเซ่นได้จากการพ่ายแพ้

เครดิต เสือมังกร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น