Neymar ถูกวิจารณ์โดย โทมัส ปารีสแซงต์แชร์กแมงส่งแฟนคลับ

Neymar ถูกวิจาร์ณโดยโทมัสทูเชลบอสของปารีสแซงต์แชร์กแมงได้วิพากษ์วิจารณ์เนย์มาในเรื่องการทะเลาะกับแฟน ๆ ชาวบราซิลหลังจากการพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของแรนส์สโมสรของสโมสรในศึกฟุตบอลทีมพีเอสจีที่เพิ่มขึ้น 2-0 ดึง 2-2 ก่อนแพ้ 6-5

Neymar
/ฝาก-ถอน ไว

Neymar กล่าวโทษคนถ่ายรูป

หลังจากเกม Neymar ฟาดออกมาที่ผู้สนับสนุนที่กำลังถ่ายทำผู้เล่น PSG บนโทรศัพท์ของเขาขณะที่พวกเขาเดินขึ้นไปเก็บเหรียญของพวกเขา

คุณไม่สามารถต่อสู้กับผู้ชมได้คุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ” Tuchel กล่าว

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเดินขึ้นบันไดหลังความพ่ายแพ้มันยากสำหรับฉันสำหรับทุกคน แต่เราต้องยอมรับมันถ้าเราแพ้เราต้องแสดงความเคารพ

ความพ่ายแพ้จบลงด้วยการครองราชย์เป็นเวลาสี่ปีของ PSG ในฐานะผู้ถือถ้วยฝรั่งเศสและหมายความว่าในขณะที่พวกเขายังคงครองตำแหน่ง สมัครเเทงบอล แชมป์ลีกฝรั่งเศสอยู่พวกเขาไม่ชนะการแข่งขันถ้วยที่พวกเขาเข้าสู่ฤดูกาลนี้และแพ้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วง 16 เวทีของแชมเปี้ยนส์ลีก

ฉันทำไม่ดีเหรอ?” Neymar ถามในความคิดเห็น Instagram  ใช่ แต่ไม่มีใครอยู่เฉยได้ ”

ในการโพสต์แยกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ปีข้างหน้ากล่าวว่า “ ไม่มีใครชอบที่จะสูญเสียดังนั้นฉัน … ” ก่อนที่จะล้มเหลวในการจบประโยคเขากล่าวเสริมว่า  “ ใครก็ตามที่รู้จักฉันรู้ว่าฉันแข่งขันกันอย่างไร

แต่การสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของนักกีฬาทำให้เราเติบโตทำให้เราคิดทำให้ดีขึ้นมีความสุขที่ได้เล่นอีกครั้งเพื่อทำคะแนนอีกครั้งและรู้สึกดีในสนาม แต่ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้คือความเศร้า

เนย์มาเริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคมหลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เท้าอย่างรุนแรงในลีกเอิงที่ชนะ 1 นัดจากลีกเอิงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามตอนนี้เขากำลังรอดูว่าเจ้าหน้าที่ฟุตบอลของฝรั่งเศสดำเนินการใด ๆ หรือไม่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเนย์มาได้รับคำสั่งห้ามการจับคู่สามนัดโดยยูฟ่าเพื่อด่าพยาบาทที่เจ้าหน้าที่หลังจากแพ้ 3-0 ในบ้านของ PSG ไปที่ยูไนเต็ดในนัดที่ 16 ของการเสมอ 16 หมายความว่าเขาจะพลาดสามในหกของการแข่งขันกลุ่มเปียนส์ลีกในปี 2019-20

บทความจาก ufa877.com

9 Replies to “Neymar ถูกวิจารณ์โดย โทมัส ปารีสแซงต์แชร์กแมงส่งแฟนคลับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น